Bán các căn 3 ngủ diện tích 93m2 tòa N2 Vinhomes West Point

ĐĂNG KÝ
Gọi ngay để được hỗ trợ tư vấn về dự án Vinhomes Melodia 24/7

Bán các căn 3 ngủ diện tích 93m2 tòa N2 Vinhomes West Point  . Căn hộ 3 phòng ngủ là một trong những loại hình căn hộ đáng đầu tư tại dự án Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục. Đây là loại hình căn hộ có diện tích lớn nhưng và được tích hợp đầy đủ dịch vụ tiện ích vượt trội, đi kèm với đó là thiết kế đa năng, vừa có thể để ở vừa có thể để đầu tư cho thuê.

  • Diện tích: 93m2
  • Thiết kế bên trọng: 3 Phòng ngủ + 1 phòng khách + 1 bếp + 2 WC.
  • Phòng khách: được thiết kế rộng rãi, điểm nhấn của căn hộ là có ban công và lô gia rộng.
  • Phòng ngủ: có diện tích khoảng 10 – 15m2
Mặt Bằng Tổng Thể Dự Án Vinhomes West Point Phạm Hùng Đỗ Đức Dục Cập Nhật Ngày 15-3

THIẾT KẾ CĂN HỘ 3 NGỦ TÒA N2 VINHOMES WEST POINT

Căn hộ 3 phòng ngủ Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục được quy hoạch và bố trí thiết kế nằm tại các vị trí khác nhau của tòa nhà. Do đó, cũng giống như căn hộ 2 phòng ngủ thì căn hộ 3 phòng ngủ cũng sẽ sở hữu rất nhiều hướng khác nhau. Chính điều này sẽ tạo nên rất nhiều cơ hội để khách hàng lựa chọn căn hộ có hướng phong thủy phù hợp vận mệnh hay tuổi của bản thân.

Mặt bằng tòa N2 Vinhomes Melodia

Căn hộ 3 phòng ngủ của Vinhomes West Point có các hướng: Đông Nam, Tây Nam, Tây Bắc và Đông Bắc. Đều là những hướng phong thủy thuận lợi. Chủ nhà sở hữu căn hộ này sẽ đem lại tài lộc thăng hoa, vượng khí tốt.

Phong thủy là một phần không thể thiếu làm nên không gian sống an lành trong cuộc sống của con người. Sự đa dạng trong các hướng khác nhau của căn hộ 3 phòng ngủ của Vinhomes West Point sẽ giúp cho các gia đình có thêm nhiều lựa chọn để có một căn hộ cực thịnh.

CƠ HỘI ĐẦU TƯ HẤP DẪN

Đây là loại hình căn hộ cực kỳ hấp dẫn cho khách đầu tư bởi với vị trí của dự án có thể tìm nguồn khách cực kỳ dễ dàng bởi các khách hàng đang thuê căn 3 ngủ tại Keangnam sẽ phải trả mức thuê từ 50-70tr/tháng, xung quanh dự án cũng chỉ có một số lượng ít các căn hộ cho thuê thuộc loại cao cấp mà có nhiều phòng ngủ  nên căn hộ 3 phòng ngủ tại Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục sẽ giải quyết tốt nhu cầu này của khách hàng.

Quý khách có nhu cầu mua các căn 3 ngủ tòa N2 Vinhomes West Point vui lòng liên hệ Hotline ngay sau đây để được tư vấn 24/7:

  • TRẦN DINH : 0961.214.558
  • TRẦN LINH : 0941.220.830
  • TRẦN QUỲNH : 0972.562.243
Trần Quỳnh

Để thành công trong lĩnh vực bất động sản, bạn phải luôn luôn và luôn đặt lợi ích tốt nhất cho khách hàng của mình trước. Khi bạn làm điều đó, thì bạn sẽ nhận được nhiều điều mà mình mong muốn và không thể tưởng tượng được.

ĐĂNG KÝ
Gọi ngay để được hỗ trợ tư vấn về dự án Vinhomes Melodia 24/7