Bán các căn góc hoa hậu tại dự án Vinhomes West Point

ĐĂNG KÝ
Gọi ngay để được hỗ trợ tư vấn về dự án Vinhomes Melodia 24/7

Tiếp tục nằm trong chuỗi dự án đẳng cấp của Vinhomes, Vinhomes West Point dự kiến sẽ được trình làng trong năm 2018 này. Dù những thông tin về dự án vẫn chưa nhiều nhưng Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục đã nhận được rất nhiều sự quan tâm chú ý đặc biệt từ phía nhà đầu tư và khách hàng tiềm năng. Ngay từ bây giờ nhiều khách hàng đã săn đón các căn góc dự án Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục.

Sở hữu vị trí góc view hồ đẹp nhất dự án Vinhomes West Point cùng với thiết kế tuyệt vời, các căn hộ 4 phòng ngủ sẽ mang đến trải nghiệm sống đẳng cấp, dành riêng cho những khách hàng cao cấp có tài chính lớn.Các căn hoa hậu sở hữu vị trí góc tuyệt đẹp của tòa nhà luôn có 2 mặt thoáng như ĐN – ĐB, TB – TN, TB – ĐB, TN – ĐN. Chính từ những ưu điểm trên các căn góc có lợi thế là các phòng ngủ đều có ánh sáng tự nhiên, phòng bếp và phòng khách không bị bí.

Điểm hấp dẫn nhất của chung cư chính là quang cảnh tuyệt vời view từ phòng ngủ và phòng khách chung cư sang trung tâm hội nghị quốc gia và khách sạn JW Marriott với hồ điều hòa tuyệt đẹp với thảm cỏ xanh cùng hồ nước tạo nên quang cảnh sơn thủy hữu tình hiếm có, cùng bảo tàng quốc gia với kiến trúc độc đáo đã tạo nên những nét đặc sắc riêng cho khu đô thị.
Thiết kế của các căn hoa hậu diện tích từ 106m2 – 129m2, 3 PN, 4 PN được thiết kế hợp lý tối ưu hóa về diện tích, phù hợp với các đối tượng gia đình từ 2-3 con hoặc gia đình nhiều thế hệ.

Trần Quỳnh
Để thành công trong lĩnh vực bất động sản, bạn phải luôn luôn và luôn đặt lợi ích tốt nhất cho khách hàng của mình trước. Khi bạn làm điều đó, thì bạn sẽ nhận được nhiều điều mà mình mong muốn và không thể tưởng tượng được.

ĐĂNG KÝ
Gọi ngay để được hỗ trợ tư vấn về dự án Vinhomes Melodia 24/7