Bất động sản tại Sa Pa tại sao thu hút khách?

ĐĂNG KÝ
Gọi ngay để được hỗ trợ tư vấn về dự án Vinhomes Melodia 24/7

Điều kiện tự nhiên quá hoàn hảo

Sapa là địa phương duy nhất tại miền Bắc có thể phát triển du lịch 4 mùa, cũng là điểm đến nghỉ dưỡng lý tưởng thu hút du khách trong nước và quốc tế đến để tận hưởng thời tiết mát mẻ quanh năm và ngắm tuyết rơi duy nhất tại Việt nam, được ví như Tiết trời Châu Âu giữa miền Bắc.

Hạ tầng du lịch giải trí phát triển

Trong nhiều năm trở lại đây, SaPa được ví như một “chiếc phễu” khổng lồ” thu hút được nguồn vốn đầu tư lớn từ các “ông lớn” nổi tiếng như Vingroup, Sungroup… với các dự án vui chơi giải trí khủng như: cáp treo Fansipan, công viên Disney…. phục vụ nhu cầu đa dạng cũng như níu chân khách hàng ở lại lâu hơn.

Hình ảnh dự án condotel tại Sa Pa

Cơ sở vật chất hạ tầng đang được hiện đại hóa

Tính đến nay, SaPa đã thu hút được nguồn vốn đầu tư khổng lồ với hàng loạt dự án hạ tầng giao thông quan trọng bao gồm các dự  án đường cao tốc, sân bay, rút ngắn thời gian di chuyển của du khách đến với thị trấn mờ sương,  đáp ứng sự tăng trưởng mạnh mẽ của du lịch Sapa trong tương lai.

Trần Quỳnh

Để thành công trong lĩnh vực bất động sản, bạn phải luôn luôn và luôn đặt lợi ích tốt nhất cho khách hàng của mình trước. Khi bạn làm điều đó, thì bạn sẽ nhận được nhiều điều mà mình mong muốn và không thể tưởng tượng được.

ĐĂNG KÝ
Gọi ngay để được hỗ trợ tư vấn về dự án Vinhomes Melodia 24/7