Căn hộ Vinhomes Melodia có giá cho thuê bao nhiêu?

ĐĂNG KÝ
Gọi ngay để được hỗ trợ tư vấn về dự án Vinhomes Melodia 24/7

Dự án Vinhomes Melodia tọa lạc tại ngã 3 Đỗ Đức Dục, giao cắt với mặt đường Phạm Hùng, đối diện Bảo tàng Hà Nội. Theo đánh giá của các chuyên gia, Vinhomes Melodia sở hữu vị trí có tiềm năng khai thác cho thuê cực lớn với khả năng sinh lời cao. Đặc biệt, khu vực này luôn trong tình trạng cháy căn hộ cho thuê, cả ở phân khúc căn hộ để ở và căn hộ văn phòng, điều này có thể đối chứng với các dự án lân cận. Vậy giá cho thuê căn hộ tại chung cư Vinhomes Melodia là bao nhiêu?

Vinhomes Melodia sở hữu vị trí có hiệu suất cho thuê cao

Đầu tư căn hộ cho thuê không phải là kênh đầu tư mới lạ mà đã tồn tại từ nhiều thập kỷ nay. Thực tế cho thấy, nhiều nhà đầu tư lâu năm có doanh thu rất lớn lên đến hàng trăm triệu/năm từ nghề tay trái này. Nhất là trong bối cảnh thị trường kinh tế đang thay đổi không ngừng và tồn tại nhiều biến động, thì việc cho thuê căn hộ đang trở thành kênh đầu tư an toàn với nguồn thu ổn định từ việc cho thuê hàng tháng.

Để đảm bảo khả năng sinh lời của khoản đầu tư không nhỏ khi mua căn hộ, thì vị trí, tiện nghi của bất động sản và nhu cầu cho thuê tại khu vực xung quanh là những yếu tố nhà đầu tư nhất định phải lưu ý khi mua căn hộ để đầu tư cho thuê.

Căn hộ chung cư Vinhomes Melodia sở hữu vị trí có tiềm năng cho thuê rất lớn
Căn hộ chung cư Vinhomes Melodia sở hữu vị trí có tiềm năng cho thuê rất lớn

Dự án Vinhomes Melodia tọa lạc ngay tại ngã 3 Đỗ Đức Dục, giao cắt với mặt đường Phạm Hùng, đối diện Bảo tàng Hà Nội, gần ngay với Trung tâm hội nghị Quốc Gia và khách sạn Mariot. Vị trí đem lại sự thuận tiện tối đa cho việc khai thác tiềm năng cho thuê, khi khu vực này gắn kết với nhiều địa điểm trọng điểm trong thành phố và cả ngoại thành khu vực, không những thế đây còn là khu vực tập trung nhiều công ty trong và ngoài nước. Đặc biệt, vị trí này còn nằm gần với cộng đồng cư dân Hàn Quốc và Nhật Bản đang sinh sống, điều này đã giúp nhân đôi khả năng cho thuê căn hộ. Thực tế là khu vực này luôn trong tình trạng “cháy” căn hộ cho người nước ngoài và căn hộ văn phòng cho thuê.

Giá cho thuê tại Vinhomes Melodia là bao nhiêu?

Theo khảo sát mới nhất của Savills ghi nhận giá cho thuê căn hộ tại khu vực Hà Nội đang trên đà phát triển tốt khi tăng 0,7% theo quý. Trong đó khu vực Từ Liêm là một trong những địa điểm có mức giá thuê ổn định và cao nhất thủ đô với mức cho thuê có thể lên tới 31,6 USD/m2/tháng cho căn hộ hạng A và 22,6 USD/m2/tháng cho căn hộ hạng B.

Thực tế, những dự án lân cận chung cư Vinhomes Melodia như KengNam, Grand Plaza, Mandarin Garden, hay D’.Capitale đều có giá cho thuê trung bình 12 – 20 USD/m2/tháng. Cụ thể, tại KeangNam, giá cho thuê căn hộ để ở khoảng 900 USD cho căn hộ từ 2 – 3 phòng ngủ, diện tích hơn 100m2, còn văn phòng cho thuê giá lên đến 22 USD/m2/tháng. Giá cho thuê căn hộ tại dự án D’.Capitale ngay gần Vinhomes Melodia cũng có giá dao động từ 10 – 22 triệu đồng/căn hộ/tháng.

Giá thuê căn hộ Vinhomes Melodia dự kiến sẽ ngang bằng hoặc cao hơn các dự án lân cận
Giá thuê căn hộ Vinhomes Melodia dự kiến sẽ ngang bằng hoặc cao hơn các dự án lân cận

Theo đánh giá của giới đầu tư, với căn hộ có vị trí đẹp như Vinhomes Melodia, cộng với việc nằm trong khu vực luôn nằm trong tình trạng “cháy” căn hộ cho thuê với nguồn khách hàng luôn có nhu cầu cao thì giá cho thuê căn hộ tại chung cư Vinhomes Melodia sẽ không hề kém cạnh các dự án lân cận. Dự kiến giá cho thuê căn hộ tại Vinhomes Melodia rơi vào khoảng 8 – 10 USD/m2/tháng, còn căn hộ văn phòng Officetel giá cho thuê dự kiến sẽ lớn hơn, rơi vào khoảng từ 13 – 21 USD/m2/tháng.

Hiện dự án Vinhomes Melodia đã tiến hành động thổ vào ngày 11/3/2018, dự kiến trong quý II/2018 dự án sẽ chính thức ra mắt thị trường.

Để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội theo thời gian cùng những ưu đãi vàng tại chung cư Vinhomes Smart City, quý vị vui lòng đăng ký nhận cập nhật những tin tức mới nhất về dự án bằng cách đăng ký theo FORM ĐĂNG KÝ, hoặc chủ động liên hệ với HOTLINE 091.196.5525 để được tư vấn chuyên sâu và hỗ trợ thông tin chi tiết.

ĐĂNG KÝ
Gọi ngay để được hỗ trợ tư vấn về dự án Vinhomes Melodia 24/7

Leave a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.