Chung cư cao cấp dành cho người Hoa, Đài Loan, Hong Kong

ĐĂNG KÝ
Gọi ngay để được hỗ trợ tư vấn về dự án Vinhomes Melodia 24/7

Kế tiếp thành công từ các chuỗi dự án của thương hiệu Vinhomes, Vinpearl, chủ đầu tư tập đoàn Vingroup tiếp tục triển khai dự án đẳng cấp quốc tế- Vinhomes Melodia Đỗ Đức Dục. Dự án được đánh giá là đẳng cấp, sang trọng và có một môi trường sống hoàn hảo.

Là tổ hợp dự án cao cấp, Với lối thiết kế mang phong cách tươi mới thoãng đãng hướng đến thiên nhiên và có nét tinh tế sẽ làm hài lòng mọi khách hàng. Với diện mật độ xây dựng chỉ chiếm 35% còn lại 65 % là dành cho cảnh quan, đường dạo bộ và tiện ích dịch vụ cộng đồng.

Được tư vấn và thiết kế bởi đơn vị hàng đầu thế giới, chung cư Vinhomes Đỗ Đức Dục có kiến trúc hiện đại, kết hợp hoàn hảo với cảnh quan thiên nhiên của khu vực.

Mỗi căn hộ Vinhomes Melodia Đỗ Đức Dục thiết kế theo kiến trúc mở sinh thái, tăng diện tích tiếp xúc tối đa với ánh sáng và không gian sinh thái bên ngoài. Không gian bên trong mỗi căn hộ vô cùng thông thoáng và tràn ngập ánh sáng. Hệ thống nội thất dự kiến được nhập từ những thương hiệu hàng đầu thế giới hứa hẹn mang đến một không gian sống đẳng cấp xứng tầm thượng lưu. Vinhomes Đỗ Đức Dục trong tương lai chắc chắn sẽ là một khu đô thị cao cấp bậc nhất trong khu vực, thích hợp là nơi an cư cho những khách hàng người Hoa, Đài Loan, Hong Kong,….

 

ĐĂNG KÝ
Gọi ngay để được hỗ trợ tư vấn về dự án Vinhomes Melodia 24/7

Leave a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.