Dự án Chung cư Iris Garden tối đa hóa chi phí cho người dân thủ đô

ĐĂNG KÝ
Gọi ngay để được hỗ trợ tư vấn về dự án Vinhomes Melodia 24/7

 Dự án Chung cư Iris Garden được công nhận là một dự án chiếm trọn những gì tinh túy và thuận lợi nhất của khu vực Mỹ Đình.  Chủ đầu tư đã rất thông minh khi triển khai dự án này ở khu vực trung tâm của thủ đô. Dự án này hội tụ đông đảo dân cư văn minh của thủ đô cùng với đó là một môi trường sống hoàn hảo với mức giá hợp lý hứa hẹn là sự bùng nổ lớn trong tương lai.

Cộng đồng dân cư văn minh tại Dự án Chung cư Iris Garden

Luôn chú trọng đến hoạt động cộng đồng và môi trường sống của cư dân. Vì vậy chủ đầu tư dự án Iris Garden cho xây dựng các tiện ích cộng đồng như. Phòng sinh hoạt cộng đồng, vườn nướng BBQ, khu dạo bộ giúp gắn kết tình cảm của các cư dân sinh sống tại dự án. Hơn nữa, vị trí dự án gần với khu vực Mỹ Đình, nơi tập trung đông các cơ quan hành chính và trụ sở của các công ty lớn nên sau khi dự án hoàn thành chắc chắn sẽ có một lượng lớn cư dân lựa chọn dự án sinh sống tại đây.

Bên cạnh đó, Hình thành trên tổng diện tích 2,5ha với mật độ xây dựng 35%, diện tích còn lại là cây xanh và dịch vụ tiện ích hoàn hảo.

Môi trường sống hoàn hảo tại dự án Chung cư Iris Garden

Dự án Chung cư Iris Garden đem đến cho khách hàng nhiều lựa chọn an cư với 1128 căn hộ có diện tích từ 60 – 143m2 trong một quần thể sinh thái xanh ôn hòa, mang nét lịch lãm, sang trọng trong từng chi tiết. Dự án Chung cư Iris Garden là bản tình ca giao hòa giữa nét quyến rũ của kiến trúc cổ điển trường tồn với thời gian và phóng khoáng, vững chãi của kiến trúc đương đại. Sắc xanh lấp lánh, sang trọng, mang theo vượng khí của Ngọc Lục Bảo được mô phỏng tối đa trong từng chi tiết tòa nhà, tạo nên tác phẩm kiến trúc cổ điển, tinh tế có một không hai tại trung tâm Hà Nội.

Môi trường sống hoàn hảo tại dự án Chung cư Iris Garden

Một trong những hạng mục đáng được chú ý tại Dự án Chung cư Iris Garden chính là hệ thống thang máy hiện đại tại mỗi tòa của dự án. Với các tính năng chống cháy, vật liệu sử dụng đảm bảo an toàn tối đa và 2 lớp cửa thang máy với hệ thống sảnh đệm ngăn lửa và các ma sát có thể dẫn đến cháy nổ, cư dân có thể hoàn toàn yên tâm với hệ thống thang máy luôn vận hành 24/24h và tuyệt đối an toàn tại Dự án Chung cư Iris Garden.

Với các giải pháp cách nhiệt tiên tiến nhất thế giới, căn hộ tại Dự án Chung cư Iris Garden sẽ luôn ấm áp vào mùa đông và mát mẻ vào mùa hè nhờ hệ thống cấp gió tươi và việc sử dụng kính Low E 2 lớp, tiết kiệm tối đa chi phí cho công viêc giữ nhiệt trong phòng mà vẫn giữ được độ sáng, thông thoáng và nét thẩm mỹ tối đa trong căn hộ. Sống trong các căn hộ của Dự án Chung cư Iris Garden, cư dân cũng sẽ tiết kiệm được tối thiểu 30% phí sử dụng điện nước hằng tháng. Từ những phương pháp tiết kiệm nhiên liệu và không gian xanh thoáng, cư dân Iris Garden sẽ tiết kiệm tối thiểu 30% chi phí sinh hoạt hằng tháng.

ĐĂNG KÝ
Gọi ngay để được hỗ trợ tư vấn về dự án Vinhomes Melodia 24/7

Leave a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.