Mặt bằng N1 Vinhomes West Point – iBatDongSan

ĐĂNG KÝ
Gọi ngay để được hỗ trợ tư vấn về dự án Vinhomes Melodia 24/7

Mặt bằng N1 Vinhomes West Point:

Bất ngờ Vinhomes Melodia đổi tên thành Vinhomes West Point và dò rỉ thông tin mặt bằng N1 Vinhomes West Point  Đỗ Đức Dục với thiết kế thông minh,lấy cảm hứng tên Học Viện Quân Sự Hoa Kỳ(United States Millitary Academy) hay còn gọi là Học viện West Point là một trong những trường đại học hàng đầu nước Mỹ trong việc đào tạo ra các nhà lãnh đạo xuất sắc cho tương lai với đầy đủ kỹ năng và phẩm chất hiếm có.

Mặt bằng tòa N1 Vinhomes West Point(hình ảnh chỉ mang tính chất tham khảo)

Tòa N1:

Cao 39 tầng : Tòa căn hộ Căn hộ văn phòng sang trọng

  •  loại diện tích 64m2,72 m2
  •  loại diện tích 93m2 – 109m2
  • 
 loại diện tích 129m2

Thiết kế tối ưu dành cho những khách hàng làm văn phòng đại diện,công ty đại diện…. vừa có thể ở và làm việc mô hình 2 trong 1.Thuận lợi cho việc di chuyển tới các trung tâm hành chính quốc gia.

Tòa N1 nằm trên khối đế trung tâm thương mại 4 tầng được thiết kế 11 căn/sàn,bao gồm 8 than máy,2 thang thoát hiểm.Các phòng được bố trí hài hòa giữa các phòng ngủ,phòng họp,phòng ăn…khách hàng được trải nghiệm căn hộ đầy đủ tiện ích 5 sao.Nội thất vô cùng sang trọng đẳng cấp được nhập khẩu từ châu âu,mang lại cho khách hàng trải nghiệm vô cùng thú vị.

Mọi thông tin chi tiết về Bảng giá tòa N1 Vinhomes West Point sẽ được cập nhật sớm nhất trên Ibatdongsan. Quý khách hàng có nhu cầu quan tâm vui lòng đăng ký tư vấn theo mẫu bên dưới hoặc gọi điện trực tiếp cho các chuyên viên tư vấn của chúng tôi để được phục vụ 24/7.

 

Hãy trở thành những quý khách hàng đầu tiên sở hữu căn hộ tại tòa N1 Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục ngay hôm nay nhé.

ĐĂNG KÝ
Gọi ngay để được hỗ trợ tư vấn về dự án Vinhomes Melodia 24/7