Nhà đầu tư chuyển hướng bền vững

ĐĂNG KÝ
Gọi ngay để được hỗ trợ tư vấn về dự án Vinhomes Melodia 24/7

Wyndham Garden Phú Quốc hiện là một trong số ít dự án tại đảo ngọc được nhiều nhà đầu tư để mắt…

Đánh giá cao thị trường Phú Quốc bởi nhiều yếu tố về thiên nhiên, vị trí và tiềm năng kinh tế – du lịch, từ cuối năm 2017, nhiều nhà đầu tư đã liên tục bay đến hòn đảo này tìm kiếm cơ hội.

Wyndham Garden sở hữu kiến trúc Private villas theo xu hướng Go Green hút du khách, mang về lợi tức trên 9%/năm.
Wyndham Garden sở hữu kiến trúc Private villas theo xu hướng Go Green hút du khách, mang về lợi tức trên 9%/năm.

Được quản lý bởi tập đoàn quản lý du lịch hàng đầu thế giới hiện nay là Wyndham Group và vị trí tâm điểm du lịch Bãi Trường – Phú Quốc, Wyndham Garden Phú Quốc hiện là một trong số ít dự án tại đảo ngọc được nhiều nhà đầu tư để mắt. Thay vì đầu tư vào đất công vốn chứa nhiều rủi ro, nhiều nhà đầu tư chọn dự án có niêm yết giá rõ ràng, được quản lý bởi đơn vị có tên tuổi và đặc biệt hơn là minh bạch về mặt pháp lý.

“Sức nóng của thị trường bất động sản Phú Quốc trong vài tháng gần đây đã khiến các nhà đầu tư trở nên cẩn trọng hơn. Điều này dẫn tới xu hướng về sự chuyển hướng trong hành vi mua hàng, thay vì đi lùng đất công thì các nhà đầu tư chuyển hướng sang các dự án có tên tuổi và thương hiệu.

Như dự án Wyndham Garden Phú Quốc, mặc dù vừa mở bán giai đoạn 3 vào đầu tháng 4 này nhưng đến nay, tất cả các căn biệt thự đã được khách hàng đặt mua và đơn vị phát triển Nam Group đã phải mở thêm giai đoạn tiếp theo chỉ sau 2 tuần giới thiệu ra thị trường”, ông Đỗ Duy Thoan, đại diện Nam Group, đơn vị phát triển dự án Wydham Garden Phú Quốc, cho biết.

Giải thích thêm cho lý do lưa chọn Wyndham Garden Phú Quốc giữa vô số các dự án biệt thự biển đang được chào bán tại đảo Ngọc, nhiều nhà đầu tư nhìn nhận: mức giá từ 9 tỷ/căn biệt thự đầy đủ nội thất của dự án này đã hút bà ngay từ lần đầu tiên tiếp cận. Mức này vẫn còn rất cạnh tranh so với mặt bằng giá chung từ 15-20 tỷ/biệt thự tại bãi Trường, Phú Quốc hiện nay.

“Tôi cho rằng đây là một trong hiếm hoi các dự án vẫn còn giữ giá trị thực tai Phú Quốc. ĐIều này không chỉ đảm bảo khả năng thanh khoản dễ dàng mà còn có cả mức gia tăng giá trị chắc chắn của căn biệt thự theo thời gian. Hơn thế, tiến độ thanh toán 23 tháng cũng giúp chúng tôi nhẹ nhàng hơn về mặt dòng tiền đầu tư. Vì vậy, không mất quá nhiều thời gian cân nhắc, nhóm chúng tôi đã sở hữu ngay 6 căn biệt thự tại dự án này” một nhà đầu tư mua biệt thự Wyndham Garden chia sẻ.

Theo Nam Group, đơn vị phát triển Wyndham Garden, nếu như tính pháp lý và giá cả thu hút người mua khi vừa tìm hiểu thì yếu tố cho thuê tốt của dự án cũng giúp khách hàng an tâm về giá trị đầu tư dài hạn.

Lối kiến trúc mang đậm văn hoá bản địa và theo trào lưu Go Green, cộng hưởng cùng uy tín từ đơn vị quản lý Wyndham sẽ giúp các căn biệt thư Wyndham Garden có nguồn khách ổn định và đạt mức giá cho thuê trên 300 USD/đêm.

Theo tính toán, chỉ cần công sức khai thác chừng 50%, thì các căn biệt thự tại dự án này sẽ mang về lợi tức cho thuê trên 9%/năm (sau khi đã trừ hết các chi phí vận hành & quản lý). Vì vậy, không ngạc nhiên khi trong chương trình chào bán tháng 4 này, Nam Group đã đưa chương trình cam kết nhận ngay lợi nhuận 30% trong 3 năm đầu tiên, giúp việc đầu tư vào Wyndham càng trở nên dễ dàng hơn.

Có thể thấy, với tiêu chí phát triển dự án trên 3 yếu tố: Giá trị gia tăng – tính thanh khoản cao và cho thuê tốt, Wyndham Garden đang trở thành một trong số hiếm hoi dự án được nhà đầu tư đặt niềm tin hiện nay tại thị trường Phú Quốc.

Được biết, Wyndham Group là tập đoàn quản lý khách sạn uy tín thế giới của Mỹ với 15 thương hiệu có mặt tại 79 quốc gia trên toàn thế giới. Và Wyndham Garden Phú Quốc là biệt thự biển đầu tiên và duy nhất được quản lý và vận hành bởi Tập đoàn này tại Phú Quốc.

Wyndham Garden là thương hiệu phát triển nhanh nhất trong số các thương hiệu thuộc tập đoàn Wyndham với hơn 50 triệu khách hàng trên toàn cầu. Tại Phú Quốc, Wyndham Garden được kỳ vọng mang đến sự trải nghiệm phong cách biệt thự biển kiểu mới Private Villa kết hợp với xu hướng Go Green, đảm bảo công suất thuê và lượng khách lưu trú ổn định hàng năm.

Hoàng Long

Để thành công trong lĩnh vực bất động sản, bạn phải luôn luôn và luôn đặt lợi ích tốt nhất cho khách hàng của mình trước. Khi bạn làm điều đó, thì bạn sẽ nhận được nhiều điều mà mình mong muốn và không thể tưởng tượng được.

ĐĂNG KÝ
Gọi ngay để được hỗ trợ tư vấn về dự án Vinhomes Melodia 24/7