Vinhomes West Point – 1 điểm sáng cho người nước ngoài đi thuê nhà

ĐĂNG KÝ
Gọi ngay để được hỗ trợ tư vấn về dự án Vinhomes Melodia 24/7

Đầu tư vào nhà ở cho người nước ngoài là một trong nhiều lựa chọn đầu tư và đã được chứng minh là một kênh an toàn và bền vững. Hà Nội đang phát triển và mở rộng về phía tây thành phố. Với kế hoạch phát triển mới nhất, phần phía tây thủ đô đang được lên kế hoạch như một “trung tâm hành chính mới”. Khu vực này đã thu hút rất nhiều đầu tư và tăng tốc, với một cái nhìn mới phù hợp với quy mô trung tâm văn hoá trẻ trung và sôi động của Hà Nội hiện đại.

Cùng với nhau, nó cũng tạo thành một cộng đồng quốc tế của những người sống và làm việc, và có xu hướng tăng lên rõ rệt với sự phát triển của khu vực. Đặc biệt,  làng “Hàn Quốc”, “Nhật Bản” đang trở nên đông đúc hơn. Nhằm phục vụ nhu cầu sinh hoạt và làm việc của các chuyên gia này, nhân sự cao cấp, dọc theo Trung Hoà, Nhân Chính, Trần Duy Hưng … đã mở ra nhiều cửa hàng, siêu thị … phục vụ chuyên biệt cho những khách này.

Vinhomes West Point  cũng đi tiên phong trong việc giới thiệu , không gian ở và không gian văn phòng được cấp phép.  Với người Việt Nam là một khái niệm mới, trong khi với người Hàn Quốc, người Nhật … đã trở nên rất quen thuộc. Những thuận lợi có thể được sử dụng để sinh sống, chỉ sử dụng không gian văn phòng nhỏ gọn, linh hoạt ở trung tâm thủ đô đã chiếm cảm tình của người nước ngoài sống và làm việc tại Việt Nam. Kết hợp với “vị trí trung tâm” của Vinhomes West Point is là dịch vụ quản lý tiêu chuẩn 5 sao của Vinhomes – thương hiệu bất động sản đắt nhất Việt Nam

Phòng Ngủ Đón Nắng
Phòng Ngủ Đón Nắng

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu căn hộ Vinhomes West Point cho người nước ngoài vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được thông tin chính xác nhất.

 

 

Trần Quỳnh

Để thành công trong lĩnh vực bất động sản, bạn phải luôn luôn và luôn đặt lợi ích tốt nhất cho khách hàng của mình trước. Khi bạn làm điều đó, thì bạn sẽ nhận được nhiều điều mà mình mong muốn và không thể tưởng tượng được.

ĐĂNG KÝ
Gọi ngay để được hỗ trợ tư vấn về dự án Vinhomes Melodia 24/7