Vinhomes West Point cơ hội sở hữu nhà Vinhomes cho người Hàn Quốc

ĐĂNG KÝ
Gọi ngay để được hỗ trợ tư vấn về dự án Vinhomes Melodia 24/7

Dự án chung cư Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục là dự án chung cư tiếp theo của tập đoàn Vinhomes dự kiến sẽ chính thức mở bán vào cuối tháng 3 này, Chung Cư Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục sẽ là 3 tòa chung cư cao ốc với dự kiến sẽ xây dựng 2 tòa cao ốc căn hộ cư dân cao 39 tầng và 1 tòa căn hộ Officetel vừa để ở và để làm văn phòng cao 35 tầng.

Dự Án Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục được đầu tư tỉ mỉ từ Vinhomes với những đơn vị thiết kế khu vui chơi tiện ích hàng đầu thế giới ngoài ra Dự án Vinhomes Đỗ Đức Dục còn được thiết kế theo bản hòa tấu hiện đại nhất trên thế giới mang bản giao hưởng nghỉ dưỡng xanh và an lành ngay lòng Hà Nội, Vinhomes West Point cũng là dự án 1 trong số những dự án cuối cùng của Vinhomes ngay lòng Hà Nội còn sót lại.

Khu vực phía Tây Hà Nội được coi thủ phủ của người Hàn Quốc tại Việt Nam .Những dự án Vinhomes Trần Duy Hưng ,Vinhomes Green Bay và Vinhomes Skylake được người Hàn Quốc rất yêu thích giờ đã hết hàng hoặc cấm bán cho người nước ngoài .Chính vì vậy ,Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục sẽ thỏa mãn mong mỏi sở hữu nhà Vinhomes cho người Hàn Quốc tại Hà Nội.

Lý do vì sao sẽ có nhiều người Hàn Quốc mua Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục?

1.Vị trí chung cư Vinhomes West Point đắc địa

Lý giải điều này, chúng ta có thể kể đến những lý do khiến khách hàng Hàn Quốc mua căn hộ chung cư Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục như sau:

+ Những người Hàn Quốc sinh sống và làm việc tại Hà Nội tập trung chủ yếu ở khu Trung Hòa – Nhân Chính, Trần Duy Hưng, Hoàng Đạo Thúy, Nguyễn Thị Định… với mệnh danh là “phố Hàn Quốc”. Tuy nhiên, với sự xuất hiện của khu đô thị The Manor với dự án Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục , nơi đây được ví như Seoul thu nhỏ giữa lòng Hà Nội, thu hút hàng nghìn khách Hàn Quốc sinh sống.

Vị trí Vinhomes Melodia
Vị trí Vinhomes West Point

+ Tại đây, đã có sẵn một cộng đồng cư dân người Hàn Quốc sinh sống lâu năm, với nền văn hóa và ẩm thực được lưu giữ. Trong khi đó, khu đô thị The Manor đã lấp kín, sự ra đời của chung cư Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục là cơ hội vàng để người Hàn sắm sửa “nơi an cư lạc nghiệp” lý tưởng.

+ Vị trí chung cư Vinhomes West Point đắc địa khi gần các tuyến đường giao thông huyết mạch của thủ đô: Phạm Hùng,Trần Hữu Dực,Trần Duy Hưng ,Đại lộ Thăng Long… Đồng thời, dự án thừa hưởng nhiều dịch vụ tiện ích ngoại khu: trung tâm thương mại The Garden, Keang Nam, Big C Thăng Long, bệnh viện, trường học, bến xe, sân Golf…

+ Du an Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục được trang bị đầy đủ dịch vụ tiện ích, đáp ứng nhu cầu của đa dạng đối tượng khách hàng: bể bơi, phòng tập Gym, Spa, trung tâm mua sắm, nhà hàng ẩm thực, quán cafe, khu vui chơi giải trí dành cho trẻ em, khu đọc sách…

+ Chung cư Vinhomes West Point bao gồm nhiều căn hộ có các loại diện tích khác nhau, phù hợp cho nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Như vậy, việc sở hữu một căn hộ Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục sẽ mang đến cơ hội sinh sống trong không gian đẳng cấp, thời thượng cho người Hàn Quốc, giảm chi phí thuê nhà đắt đỏ tại Hà Nội hiện nay.

  • TRẦN DINH : 0961.214.558
  • TRẦN LINH : 0941.220.830
  • TRẦN QUỲNH : 0972.562.243
Trần Quỳnh

Để thành công trong lĩnh vực bất động sản, bạn phải luôn luôn và luôn đặt lợi ích tốt nhất cho khách hàng của mình trước. Khi bạn làm điều đó, thì bạn sẽ nhận được nhiều điều mà mình mong muốn và không thể tưởng tượng được.

ĐĂNG KÝ
Gọi ngay để được hỗ trợ tư vấn về dự án Vinhomes Melodia 24/7